Điểm khác biệt giữa Canva miễn phí và Canva Pro

0
Share

Chào các bạn, mình là Nga.

Những ngày gần đây Nha Trang giãn cách xã hội, mình thì đang WFH, tranh thủ làm việc xong mình lại chia sẻ về Canva với các bạn đây ❤.

Nội dung hôm nay mình muốn chia sẻ đó là “Điểm khác biệt giữa Canva miễn phí và Canva Pro, có nên dùng Canva Pro hay không?”

𝟭. 𝗞𝗵𝗮́𝗰 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝘃𝗲̂̀ 𝘀𝗼̂́ 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗺𝗮̂̃𝘂 𝘃𝗮̀ 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 𝗮̉𝗻𝗵

𝟮. 𝗞𝗵𝗮́𝗰 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝘃𝗲̂̀ 𝗯𝗼̣̂ 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗮̉𝗶 𝗽𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂̛̃ 𝘃𝗮̀𝗼 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́

Với Canva Pro các bạn được tạo bộ màu thương hiệu (nghĩa là những màu sắc bạn thường dùng trong các thiết kế của mình – tạo thành 1 bảng màu – và có thể tái sử dụng bảng màu này cho những thiết kế khác, tương tự với Logo thương hiệu cũng vậy).

Với Canva Pro các bạn có thể tải các phông chữ bên ngoài Canva vào Canva và sử dụng nó cho các thiết kế của mình – tính năng này xịn lắm luôn, nhất là những bạn thiết kế những mẫu yêu cầu tính sáng tạo và đòi hỏi độ bay bổng của phông chữ cao.Với Canva bản miễn phí không có các tính năng này.

𝟯. Đ𝗼̂̉𝗶 𝗰𝗼̛̃ 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ Đ𝗼̂̉𝗶 𝗰𝗼̛̃ đ𝗮 𝗱𝗮̣𝗻𝗴

Với Canva Pro các bạn có thể x3 chất lượng ảnh với định dạng PNG và JPG, có thể lưu ảnh ở định dạng SVG, ngoài ra các bạn có thể đổi cỡ thiết kế của mình thành các kích cỡ khác nhau như Facebook Post, Instagram Post, Video, Logo,… mà không làm mất đi cấu trúc thiết kế.

𝟰. 𝗧𝗶́𝗻𝗵 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝘅𝗼́𝗮 𝗻𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗖𝗮𝗻𝘃𝗮 𝗣𝗿𝗼

Với Canva Pro các bạn có thể xóa nền hình ảnh, Canva xóa nền hình ảnh khá chi tiết và đẹp.

𝟱. 𝗞𝗵𝗮́𝗰 𝗻𝗵𝗮𝘂 𝘃𝗲̂̀ 𝗱𝘂𝗻𝗴 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗹𝘂̛𝘂 𝘁𝗿𝘂̛̃:

Với Canva Pro các bạn có 100 GB lưu trữ đám mây: các bạn có thể upload hình ảnh, video từ máy tính của mình lên Canva lên đến 100GB còn với Canva miễn phí là 5GB – dung lượng khá hạn chế.

𝟲. 𝗖𝗮𝗻𝘃𝗮 𝗣𝗿𝗼 𝗰𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝗟𝗲̂𝗻 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗻𝗼̣̂𝗶 𝗱𝘂𝗻𝗴 𝗯𝗮̀𝗶 đ𝗮̆𝗻𝗴 𝗺𝗮̣𝗻𝗴 𝘅𝗮̃ 𝗵𝗼̣̂𝗶

Với Canva Pro các bạn có thể tạo lịch đăng cho các thiết kế của mình, như vậy các bạn có thể chủ động trong khâu đăng bài trên các nền tảng mạng xã hội, đảm bảo bài đăng được đưa lên đúng thời gian quy định.

Với sự khác biệt về Canva miễn phí và Canva Pro như vậy thì nhiều bạn có inbox hỏi Nga rằng nếu không nâng cấp mà chỉ dùng bản miễn phí thì có được không? 𝗖𝗮̂𝘂 𝘁𝗿𝗮̉ 𝗹𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗮̂́𝘁 𝗻𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗹𝗮̀ 𝗵𝗼𝗮̀𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰. Bởi bản miễn phí cũng có khá nhiều mẫu, hình ảnh, đồ họa cho các bạn sử dụng. Tuy nhiên, nếu nâng cấp thì bạn sẽ thoải mái sử dụng mà không bị hạn chế bất cứ tính năng gì….Tùy vào mục đích và nhu cầu thiết kế mà các bạn có thể dùng bản miễn phí nếu như điều kiện kinh tế chưa cho phép.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn, chúc các bạn một ngày vui!

Tác giả: FB Nga Nguyễn

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *