5 trang web cung cấp hình ảnh minh họa miễn phí

0
Share

Trên các trang web này, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên thiết kế miễn phí có chất lượng cao đáng tin cậy và tải xuống miễn phí mà không sợ vấn đề bản quyền..

1. Drawkit

DrawKit là một bộ sưu tập các hình minh họa SVG được cấp phép bởi MIT miễn phí, đẹp, có thể tùy chỉnh theo hai phong cách, để sử dụng trên trang web, ứng dụng hoặc dự án tiếp theo của bạn.

https://drawkit.com/

2. Humaaans

Trong Humaaans, Pablo Stanley đã tạo ra một thứ khá đặc biệt: các hình minh họa dạng mô-đun, vector về con người mà bạn có thể trộn, kết hợp, xoay và định vị để tạo ra các thiết kế của riêng mình. Bất cứ thứ gì bạn tạo ra đều miễn phí cho cả mục đích thương mại và cá nhân.

https://www.humaaans.com/

3. Joe Schmoe

Joe Schmoe là một bộ sưu tập hình đại diện minh họa cho các nhà thiết kế web sử dụng trong các dự án của họ. Được thiết kế bởi studio Jon & Jess ở Thung lũng Silicon , chúng tuyệt vời để sử dụng làm trình giữ chỗ ảnh hồ sơ cho các trang web trực tiếp hoặc mô hình thiết kế.

https://joeschmoe.io/

4. Ouch Pics

Ouch.pics là tuyển tập các hình minh họa vector miễn phí từ Icons8. Sạch sẽ, nhiều màu sắc và hợp thời trang, những thứ này hoàn hảo cho bất kỳ giao diện người dùng web hoặc ứng dụng nào.

icon8.com/ouch

5. Hình minh họa miễn phí của Lukasz Adam

Lukasz Adam là một nhà thiết kế web độc lập, người đã tạo ra một loạt các hình minh họa và biểu tượng nghệ thuật vector chất lượng cao có sẵn miễn phí. Chúng có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

https://lukaszadam.com/

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *